Home Sửa điện nước 4 lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

4 lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

Hệ thống điện nước trong nhà bạn gặp phải vấn đề gì ?

  • Sự cố chập cháy điện, chập cháy ổ điện, đường dây điện…
  • Aptomat không hiểu sao cứ một lúc lại nhảy, như có ma trêu.
  • Vòi rửa bát, hay vòi tắm hoa sen bị rò rỉ, hoặc cần thay thế.
  • Bục vỡ đường ống nước, rò rỉ nước ở đâu đó…
  • Bạn cần sửa chữa, nâng cấp hệ thống điện nước trong nhà…

chập điện thật nguy hiểm

Bạn đang băn khoăn nên tìm một địa điểm dịch vụ uy tín chất lượng ?

Điều này là hoàn toàn tự nhiên. Bởi sửa chữa, khắc phục những sự cố liên quan đến hệ thống điện nước không hề đơn giản chút nào. Nếu chọn nhầm đơn vị thi công kém năng lực, chuyên môn và thiếu đạo đức thì thật tai hại. Đôi khi còn ” chữa lợn lành thành lợn què “. Tệ tại hơn là hiện nay ở Hà Nội có khá nhiều những trang web mạo danh công ty để cung cấp dịch vụ sửa chữa điện nước với những cá nhân làm thời vụ. Họ thiếu chuyên môn, thiếu ý thức và đáng buồn hơn là họ ra sức chặt chém khách hàng của mình. Bởi với cách suy nghĩ chỉ làm một lần. Bạn đã từng bị như vậy ? Nhưng cũng thật may mắn là không phải đơn vị nào cũng như vậy. Điện Nước Việt chúng tôi tự hào là đơn vị Số 1 về Dịch Vụ Sửa Chữa Điện Nước tại Hà Nội hiện nay.

4 lý do bạn nên sử dụng dịch vụ của chúng tôi !

  1. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên giỏi tay nghề, nhiều kinh nghiệm, có mặt ở hầu khắp các quận của Hà Nội. Đặc biết là tất cả đều có ” Tâm Nghề Nghiệp ” làm việc trung thực, không chặt chém, không gian dối.
  2. Dịch vụ của chúng tôi có giá tốt nhất thị trường, lấy lợi ích lâu dài làm phương châm phát triển bền vững. Giá dịch vụ luôn tốt nhất, Chúng tôi luôn báo giá trước với khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể tham khảo giá trước.
  3. Là một đơn vị mạnh, chúng tôi luôn đầu tư, hỗ trợ thiết bị cho anh em công nhân làm việc với dụng cụ hiện đại nhất. Từ đó rút ngắn thời gian sửa chữa và nâng cao chất lượng công việc. ” Sự cố của bạn sẽ được khắc phục nhanh nhất nếu gọi cho chúng tôi.
  4. Tất cả vật tư, công việc chúng tôi làm, cung cấp. Chúng tôi luôn có trách nhiệm bảo hành dù là nhỏ nhất. Nếu vật tư có lỗi do nhà sản xuất, chúng tôi sẽ tiến hành 1 đổi 1 ngay cho bạn. Bạn không phải trả bất cứ khoản phí phát sinh nào. Hoặc bạn không hài lòng, chúng tôi sẵn sàng hoàn loại 100% số tiền cho bạn.

Vệ sinh uy tín chuyên tư vấn, thi công, sửa chữa điện nước cho các hộ gia đình, cửa hàng, công ty, cơ quan doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Dịch vụ tốt nhất – Giá tốt nhất – chất lượng công việc tốt nhất !

Chi tiết xin liên hệ: