Home Sửa điện nước Sửa chữa điện nước và các vấn đề cần lưu ý

Sửa chữa điện nước và các vấn đề cần lưu ý

Khi bạn là người khắc phục mọi vấn đề về điện nước thì bạn cần chú ý đến những nguyên tắc sau để tránh gây ra những điều đáng tiếc khi sửa chữa hệ thống điện nước trong gia đình, cơ quan, nơi bạn sinh sống.

Nguyên tắc bạn cần nắm bắt trước khi sửa chữa điện nước:

– Khi mới bắt đầu vào tháo dỡ các thiết bị điện để phục vụ cho việc sửa chữa bạn cần phải tắt nguồn điện. – Mặc áo bảo hộ chuyên nghiệp.
– Kiểm tra tất cả các phích cắm điện và dây điện trong nhà. Sửa chữa lại những chỗ bị hở, không được để dây điện năm trên thảm, sàn nhà. Không được đóng đinh vào tường nơi gần ổ cắm điện đi ngầm.
– Bao bọc các đồ điện dân dụng bằng kim loại cẩn thận bằng các chất cách điện.
– Khi phích cắm điện hơi bị nóng, tắt máy và rút phích cắm ra khỏi ổ cắm. Đồng thời lúc đó bạn nên kiểm tra dây điện và ổ cắm điện để đảm bảo độ an toàn tuyệt đối.
– Tay luôn được giữ khô và không uược động vào các đồ điện khi tay còn ẩm ướt.
– Tránh không nên dùng điện quá tải, không cắm vào các ổ điện nhiều hơn số phích cắm mà nó có thể chịu tại được một cách an toàn.
– Nếu dây điện bị bung rách, bạn nên quấn keo cách điện cẩn thận xung quanh, tốt nhất là bạn nên thay bằng dây mới.
– Kiểm tra toàn bộ các thiết bị điện xem còn vấn đề gì không mới bắt đầu bật nguồn điện

Cuối cùng, nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ sữa chữa điên nước tại nhà với chất lượng tốt nhất, hãy đến với chúng tôi . Vệ sinh uy tín cam kết đảm bảo an toàn, chất lượng và quan trọng nhất là giá cả phải chăng không làm các bạn thất vọng.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: